Bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội giá rẻ

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập chi tiết về gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của công ty Bảo Quang. Công ty xin được gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Bảo Quang. Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ hàng chục nghìn khách hàng tại nội thành Hà Nội trong hơn 7 năm qua đã sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của Bảo Quang. 

Giới thiệu đôi nét về dịch vụ Bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội giá rẻ

Điều hòa nhiệt độ của gia đình bạn là một trong những loại thiết bị điện bị giảm công suất trong quá trình hoạt động. Đặc biệt là tại Hà Nội, nơi mà độ ẩm và lượng bụi trong không khí rất cao. Lượng ẩm và bụi này làm giảm khả năng của các ống dẫn, quạt và màng lọc, những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến hiệu năng hoạt động của điều hòa cục bộ.

Đây là lý do vì sao mà chúng ta nên bảo dưỡng điều hòa tại gia đình ít nhất một năm một lần. Điều hòa không được bảo dưỡng không những sẽ tiêu tốn một cách lãng phí của bạn một lượng điện năng lớn mà còn có thể gặp phải những trục trặc khác, dẫn đến những thiệt hại thêm về chi phí sửa chữa và thay thế thiết bị.

Thời điểm thích hợp nhất để bạn tiến hành bảo dưỡng điều hòa cho gia đình là thời điểm trước khi mùa nóng bắt đầu. Bạn nên thực hiện việc này sớm, vì nếu bạn bảo dưỡng điều hòa khi đã vào mùa nóng thì điều hòa lúc đó hoàn toàn có thể đã bị hỏng và bạn phải tiến hành sửa chữa trước khi sử dụng. Vấn đề thứ hai là vào mùa nóng các đơn vị dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội  đều rất bận rộn và bạn có thể phải chờ đợi.

bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội

Gói dịch vụ Bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Hà Nội giá rẻ của Bảo Quang

Gói dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của Công ty Cổ phần Bảo Quang là một trong những gói dịch vụ uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, chính vì vậy việc bảo dưỡng luôn được chúng tôi thực hiện với chất lượng tốt nhất.

Khách hàng có thể sử dụng rất nhiều loại điều hòa khác nhau về chất lượng, cũ, mới, hãng sản xuất. Tuy vậy một khi đã liên hệ với Bảo Quang thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể tận hưởng một mùa hè mát mẻ với chi phí thấp nhất. Có được sự tự tin như vậy là vì chúng tôi đã có kinh nghiệm bảo dưỡng hàng nghìn điều hòa ở các địa điểm khác nhau tại Hà Nội. Nhiều chiếc điều hòa đã quá cũ, có điều hòa vài năm không được bảo dưỡng, chúng tôi vẫn có thể bảo dưỡng cộng với sửa chữa để điều hòa hoạt động trơn tru.

Cam kết bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội tận tình – nhanh chóng – chất lượng

Bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng điều hòa thường xuyên bằng cách vệ sinh các màng lọc hay ống dẫn, nhưng với chế độ bảo dưỡng định kỳ một năm một lần thì chắc chắn bạn nên liên hệ với một đơn vị bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp như Bảo Quang.

Bằng những kinh nghiệm thực tế và đội ngũ nhân sự chuyên sâu, chúng tôi tin tưởng có thể mang lại cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tốt nhất. Dù điều hòa của bạn có xuất xứ tại các nước tiến tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, chẳng hạn điều hòa Toshiba, Samsung, Daikin, Mitsubishi… hay sản xuất tại các nước đang phát triển, chẳng hạn điều hòa Midea, Funiki…thì bạn hãy tin tưởng gói dịch vụ đã được đảm bảo của Bảo Quang.

bảo dưỡng điều hòa Hà Nội

Các bước Bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà Hà Nội giá rẻ

Để hoàn thành tốt việc bảo dưỡng điều hòa gia đình cho những khách hàng của công ty tại Hà Nội, chúng tôi đã soạn thảo một quy trình kỹ thuật chi tiết áp dụng cho việc bảo dưỡng mọi điều hòa cục bộ. Có được quy trình quy củ và chuyên nghiệp là bước đầu tiên giúp chúng tôi có thể làm tốt các bước triển khai bảo dưỡng điều hòa.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê những bước cơ bản nhất của quy trình bảo dưỡng điều hòa của Bảo Quang như sau:

 1. Kiểm tra, đánh giá, bảo dưỡng khả năng hoạt động của điều hòa tại gia đình khách hàng
 • Kiểm tra tình trạng của các vỏ máy, bao gồm vỏ của cục nóng và cục lạnh, kiểm tra xem có vật lạ gì chui vào bên trong hay không. Tiến hành vệ sinh bên ngoài và xunh quanh của cục nóng và cục lạnh
 • Kiểm tra và làm chắc chắn lại các vị trí tiếp xúc và các ốc vít cố định của điều hòa
 • Kiểm tra và đảm bảo khả năng thông gió của cục nóng, cục lạnh và khả năng dẫn nước của các ống dẫn. Đảm bảo nước không bị ứ đọng, là nơi tích tụ của vi khuẩn.
 • Kiểm tra và đảm bảo nguồn điện ổn định, không bị hở, ngắn mạch
 1. Kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng các chi tiết bên trong
 • Kiểm tra, vệ sinh nhằm đảm bảo quạt của dàn lạnh sạch bụi, vận hành trơn tru (tra dầu nếu cần thiết)
 • Kiểm tra, làm sạch dàn trao đổi nhiệt của cục nóng và cục lạnh
 • Kiểm tra, làm sạch lưới lọc bụi của dàn lạnh
 • Kiểm tra, làm sạch máng chứa nước ngưng
 • Kiểm tra và đảm bảo không có hiện tượng rò rỉ ga
 1. Kiểm tra ga
 • Kiểm tra và đánh giá áp suất ga, nạp ga bổ sung.
 1. Chạy thử và kiểm tra
 • Bật điều hòa và kiểm tra, đánh giá điều hòa ở chế độ hoạt động
 • Kiểm tra, đánh giá và đảm bảo điều hòa gây ồn, rung ở mức cho phép
 • Kiểm tra và đảm bảo dòng điện làm việc của máy nén ở mức cho phép
 • Kiểm tra và đánh giá áp suất của ga trong điều hòa
 • Kiểm tra và đảm bảo độ đạnh hoặc độ ấm phù hợp với giá trị trên điều khiển
 1. Tư vấn sử dụng, tư vấn bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại nhà trong trường hợp cần thiết

bảo dưỡng điều hòa Hà Nội

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà  giá rẻ

Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại gia đình, cũng giống như những loại dịch vụ khác của Bảo Quang như bảo dưỡng bình nóng lạnh, lò vi sóng, máy giặt, tủ lạnh, chúng tôi luôn giữ phương châm lấy chữ tín làm đầu. Mọi công đoạn bảo dưỡng đều được triển khai với tâm huyết của từng người thợ, tất cả chung một mục tiêu là mang lại lợi ích cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số lý do chính mà dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội của Bảo Quang đã nhận được sự tín nhiệm của hàng nghìn khách hàng trong những năm qua:

 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên môn cao, tâm huyết với nghề
 • Có kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa
 • Quy trình bảo dưỡng hiện đại, tiết kiệm cho khách hàng
 • Bảo dưỡng gọn gàng, sạch sẽ, có bảo hành
 • Dịch vụ khách hàng tốt, tư vấn miễn phí
 • Có bảng giá và checklist chi tiết để khách hàng có thể tham chiếu

Công ty sửa chữa điện lạnh Bảo Quang
Điện thoại: 04.6267.2555
Di động: 096.224.5155 – 0903.200.662
Trụ sở: Số 16 – Ngõ 33 – Tạ Quang Bửu – Hai Bà Trưng – Hà Nội